Лексика

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/159466419.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
жуткий
жуткое настроение
cms/adjectives-webp/28510175.webp
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
будущий
будущее производство энергии
cms/adjectives-webp/47013684.webp
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
неженатый
неженатый мужчина
cms/adjectives-webp/9139548.webp
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
женский
женские губы
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
безсрочный
безсрочное хранение
cms/adjectives-webp/67885387.webp
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
важный
важные встречи
cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
древний
древние книги
cms/adjectives-webp/132926957.webp
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
черное
черное платье
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
любящий
любящий подарок
cms/adjectives-webp/93014626.webp
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
здоровый
здоровые овощи
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
тихий
прошу тихо
cms/adjectives-webp/89920935.webp
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
физический
физический эксперимент