Vocabular

Învață verbele – Gujarati

cms/verbs-webp/118232218.webp
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
Rakṣaṇa
bāḷakōnuṁ rakṣaṇa karavuṁ jō‘ī‘ē.
proteja
Copiii trebuie să fie protejați.
cms/verbs-webp/101971350.webp
કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
Kasarata
kasarata karavāthī tamē yuvāna anē svastha rahē chē.
face exerciții
A face exerciții te menține tânăr și sănătos.
cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō
tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?
gestiona
Cine gestionează banii în familia ta?
cms/verbs-webp/10206394.webp
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
Sahana karavuṁ
tē bhāgyē ja pīḍā sahana karī śakē chē!
suporta
Ea abia poate suporta durerea!
cms/verbs-webp/120086715.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
śuṁ tamē pajhala pūrṇa karī śakaśō?
completa
Poți completa puzzle-ul?
cms/verbs-webp/67095816.webp
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō
bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.
muta împreună
Cei doi plănuiesc să se mute împreună în curând.
cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa
khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.
atinge
Fermierul atinge plantele sale.
cms/verbs-webp/82095350.webp
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa
narsa dardīnē vhīlacēramāṁ dhakēlī dē chē.
împinge
Asistenta împinge pacientul într-un scaun cu rotile.
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.
alege
Ea alege o nouă pereche de ochelari de soare.
cms/verbs-webp/86403436.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tamārē naḷanē custapaṇē bandha karavuṁ jō‘ī‘ē!
închide
Trebuie să închizi bine robinetul!
cms/verbs-webp/129002392.webp
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
Anvēṣaṇa karō
avakāśayātrī‘ō bāhya avakāśamāṁ anvēṣaṇa karavā māṅgē chē.
explora
Astronauții vor să exploreze spațiul cosmic.
cms/verbs-webp/51573459.webp
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
Bhāra mūkavō
tamē mēka‘apa sāthē tamārī āṅkhō para sārī rītē bhāra āpī śakō chō.
accentua
Poți accentua bine ochii cu machiaj.