Vocabular

Învață verbele – Gujarati

cms/verbs-webp/38296612.webp
અસ્તિત્વમાં
ડાયનાસોર આજે અસ્તિત્વમાં નથી.
Astitvamāṁ
ḍāyanāsōra ājē astitvamāṁ nathī.
exista
Dinozaurii nu mai există astăzi.
cms/verbs-webp/85631780.webp
ફેરવો
તે અમારો સામનો કરવા પાછળ ફર્યો.
Phēravō
tē amārō sāmanō karavā pāchaḷa pharyō.
întoarce
El s-a întors să ne privească.
cms/verbs-webp/99455547.webp
સ્વીકારો
અમુક લોકો સત્યને સ્વીકારવાની ઇચ્છા નથી.
Svīkārō
amuka lōkō satyanē svīkāravānī icchā nathī.
accepta
Unii oameni nu vor să accepte adevărul.
cms/verbs-webp/90321809.webp
પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.
Paisā kharcō
samārakāma pāchaḷa amārē ghaṇā paisā kharcavā paḍē chē.
cheltui bani
Trebuie să cheltuim mulți bani pentru reparații.
cms/verbs-webp/116932657.webp
પ્રાપ્ત
વૃદ્ધાવસ્થામાં તેને સારું પેન્શન મળે છે.
Prāpta
vr̥d‘dhāvasthāmāṁ tēnē sāruṁ pēnśana maḷē chē.
primi
El primește o pensie bună la bătrânețe.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
Bhāḍuṁ
tēṇē kāra bhāḍē līdhī.
închiria
El a închiriat o mașină.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
limita
În timpul unei diete, trebuie să-ți limitezi aportul de mâncare.
cms/verbs-webp/60625811.webp
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
Nāśa
phā‘ilō sampūrṇapaṇē nāśa pāmaśē.
distruge
Fișierele vor fi distruse complet.
cms/verbs-webp/125400489.webp
રજા
પ્રવાસીઓ બપોરના સમયે બીચ છોડી દે છે.
Rajā
pravāsī‘ō bapōranā samayē bīca chōḍī dē chē.
părăsi
Turiștii părăsesc plaja la prânz.
cms/verbs-webp/91997551.webp
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
Samajō
vyakti kampyuṭara viśē badhuṁ samajī śakatuṁ nathī.
înțelege
Nu se poate înțelege totul despre computere.
cms/verbs-webp/97188237.webp
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
Nr̥tya
tē‘ō prēmamāṁ ṭēṅgō ḍānsa karī rahyāṁ chē.
dansa
Ei dansează un tango în dragoste.
cms/verbs-webp/108286904.webp
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.
Pīṇuṁ
gāyō nadīnuṁ pāṇī pīvē chē.
bea
Vacile beau apă din râu.