Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Guzerate

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
amargo
toranjas amargas

સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
público
banheiros públicos

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
cru
carne crua

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
nevado
árvores nevadas

અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
incomum
o clima incomum

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
baixo
o pedido para ser baixo

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
real
o valor real

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
sonolento
fase sonolenta

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
honesto
o juramento honesto

અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
rude
um cara rude

અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
adicional
a renda adicional
