Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Guzerate

અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
adicional
a renda adicional

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
apressado
o Papai Noel apressado

આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
relaxante
umas férias relaxantes

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
seca
a roupa seca

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
pronto para partir
o avião pronto para partir

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
inestimável
um diamante inestimável

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
tempestuoso
o mar tempestuoso

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
global
a economia mundial global

ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
grave
um erro grave

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
de língua inglesa
uma escola de língua inglesa

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
claro
água clara
