Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
vermelho
um guarda-chuva vermelho

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
absoluto
potabilidade absoluta

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
rude
um cara rude

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
divertido
o disfarce divertido

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
amargo
toranjas amargas

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
em forma
uma mulher em forma

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
sem força
o homem sem força

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
raro
um panda raro

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
apressado
o Pai Natal apressado

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
bom
bom café

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
semanal
a coleta de lixo semanal
