Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
intenso
o terremoto intenso

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
quente
as meias quentes

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
poderoso
um leão poderoso

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
violento
um confronto violento

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
forte
redemoinhos de tempestade fortes

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
empolgante
a história empolgante

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
difícil
a difícil escalada da montanha

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
semanal
a coleta de lixo semanal

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ciumento
a mulher ciumenta

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
apressado
o Pai Natal apressado

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
terceiro
um terceiro olho
