Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negativo
a notícia negativa

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
sujo
o ar sujo

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
perigoso
o crocodilo perigoso

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
caro
a mansão cara

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
sinuosa
a estrada sinuosa

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interessante
o líquido interessante

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
espinhoso
os cactos espinhosos

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
único
o aqueduto único

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
profundo
neve profunda

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
fresco
ostras frescas

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
nativo
frutas nativas
