Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
silencioso
uma dica silenciosa

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
imprudente
a criança imprudente

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
solto
o dente solto

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
fértil
um solo fértil

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
magnífico
uma paisagem rochosa magnífica

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
prestativo
uma senhora prestativa

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
ilegível
o texto ilegível

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
amigável
uma oferta amigável

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
apaixonado
o casal apaixonado

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indiano
um rosto indiano

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
escuro
a noite escura
