Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
pronto
a casa quase pronta

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
perigoso
o crocodilo perigoso

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
salgado
amendoins salgados

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
falso
os dentes falsos

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
idiota
um plano idiota

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
bêbado
um homem bêbado

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
limpo
roupa limpa

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histérico
um grito histérico

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alcoólatra
o homem alcoólatra

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
gratuito
o meio de transporte gratuito

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
rude
um cara rude
