Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
fraco
a doente fraca

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
magnífico
uma paisagem rochosa magnífica

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
interminável
a estrada interminável

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
prestativo
uma senhora prestativa

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
terrível
a ameaça terrível

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rápido
o esquiador de descida rápido

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
pronto
os corredores prontos

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
sujo
o ar sujo

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
comum
um ramo de noiva comum

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
limpo
roupa limpa

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgente
a ajuda urgente
