Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/115267617.webp
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
Himmata
tē‘ō‘ē vimānamānthī kūdī javānī himmata karī.
berani
Mereka berani melompat keluar dari pesawat.
cms/verbs-webp/85871651.webp
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
Javānī jarūra chē
mārē tātkālika vēkēśananī jarūra chē; mārē javuṁ chē!
perlu pergi
Saya benar-benar perlu bercuti; saya mesti pergi!
cms/verbs-webp/115113805.webp
ચેટ
તેઓ એકબીજા સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa
tē‘ō ēkabījā sāthē cēṭa karē chē.
berbual
Mereka berbual antara satu sama lain.
cms/verbs-webp/92054480.webp
જાઓ
અહીં જે તળાવ હતું તે ક્યાં ગયું?
Jā‘ō
ahīṁ jē taḷāva hatuṁ tē kyāṁ gayuṁ?
pergi
Di mana tasik yang ada di sini pergi?
cms/verbs-webp/67880049.webp
જવા દો
તમારે પકડમાંથી છૂટવું ન જોઈએ!
Javā dō
tamārē pakaḍamānthī chūṭavuṁ na jō‘ī‘ē!
lepaskan
Anda tidak boleh melepaskan pegangan!
cms/verbs-webp/123947269.webp
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
Mōniṭara
ahīṁ darēka vastu para kēmērā dvārā najara rākhavāmāṁ āvē chē.
pantau
Semuanya dipantau di sini oleh kamera.
cms/verbs-webp/104825562.webp
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
Sēṭa
tamārē ghaḍiyāḷa sēṭa karavī paḍaśē.
menetapkan
Anda perlu menetapkan jam itu.
cms/verbs-webp/41019722.webp
ઘર ચલાવો
ખરીદી કર્યા પછી, બંને ઘરે જાય છે.
Ghara calāvō
kharīdī karyā pachī, bannē gharē jāya chē.
memandu pulang
Selepas membeli-belah, kedua-duanya memandu pulang.
cms/verbs-webp/87205111.webp
કબજો લેવો
તીડોએ કબજો જમાવી લીધો છે.
Kabajō lēvō
tīḍō‘ē kabajō jamāvī līdhō chē.
mengambil alih
Belalang telah mengambil alih.
cms/verbs-webp/99167707.webp
નશામાં થાઓ
તે નશામાં આવી ગયો.
Naśāmāṁ thā‘ō
tē naśāmāṁ āvī gayō.
mabuk
Dia sudah mabuk.
cms/verbs-webp/118596482.webp
શોધ
હું પાનખરમાં મશરૂમ્સ શોધું છું.
Śōdha
huṁ pānakharamāṁ maśarūmsa śōdhuṁ chuṁ.
mencari
Saya mencari cendawan pada musim luruh.
cms/verbs-webp/125402133.webp
સ્પર્શ
તેણે તેને પ્રેમથી સ્પર્શ કર્યો.
Sparśa
tēṇē tēnē prēmathī sparśa karyō.
menyentuh
Dia menyentuhnya dengan lembut.