Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/118596482.webp
શોધ
હું પાનખરમાં મશરૂમ્સ શોધું છું.
Śōdha
huṁ pānakharamāṁ maśarūmsa śōdhuṁ chuṁ.
mencari
Saya mencari cendawan pada musim luruh.
cms/verbs-webp/77581051.webp
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
Ōphara
tamē manē mārī māchalī māṭē śuṁ ōphara karō chō?
tawar
Apa yang anda tawarkan kepada saya untuk ikan saya?
cms/verbs-webp/85191995.webp
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
Sāthē mēḷavō
tamārī laḍā‘ī samāpta karō anē antē sāthē mēḷavō!
bersepakat
Akhiri pertengkaranmu dan akhirnya bersepakat!
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ
tē niyamita svimiṅga karē chē.
berenang
Dia berenang dengan kerap.
cms/verbs-webp/94482705.webp
અનુવાદ
તે છ ભાષાઓ વચ્ચે અનુવાદ કરી શકે છે.
Anuvāda
tē cha bhāṣā‘ō vaccē anuvāda karī śakē chē.
menterjemahkan
Dia boleh menterjemah antara enam bahasa.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
Bhāḍuṁ
tēṇē kāra bhāḍē līdhī.
menyewa
Dia menyewa kereta.
cms/verbs-webp/121264910.webp
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō
kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.
memotong
Untuk salad, anda perlu memotong timun.
cms/verbs-webp/80357001.webp
જન્મ આપો
તેણીએ એક સ્વસ્થ બાળકને જન્મ આપ્યો.
Janma āpō
tēṇī‘ē ēka svastha bāḷakanē janma āpyō.
melahirkan
Dia melahirkan seorang anak yang sihat.
cms/verbs-webp/123786066.webp
પીણું
તે ચા પીવે છે.
Pīṇuṁ
tē cā pīvē chē.
minum
Dia minum teh.
cms/verbs-webp/62000072.webp
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
Rāta pasāra karō
amē kāramāṁ rāta vitāvī‘ē chī‘ē.
menginap
Kami menginap di dalam kereta malam ini.
cms/verbs-webp/89084239.webp
ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
Ghaṭāḍō
mārē cōkkasapaṇē mārā hīṭiṅga kharca ghaṭāḍavānī jarūra chē.
mengurangkan
Saya perlu mengurangkan kos pemanasan saya.
cms/verbs-webp/110646130.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī‘ē brēḍanē cījhathī ḍhāṅkī dīdhī chē.
menutup
Dia telah menutup roti dengan keju.