Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Gujarati

સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
rasional
penghasilan tenaga yang rasional

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
coklat
dinding kayu berwarna coklat

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
besar
Patung Kebebasan yang besar

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
persahabatan
pelukan persahabatan

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
mungkin
kawasan yang mungkin

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
sakit
wanita yang sakit

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positif
sikap yang positif

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
sejuk
cuaca yang sejuk

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
jelas
cermin mata yang jelas

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
hebat
pemandangan yang hebat

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
Slovenia
ibu kota Slovenia
