Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Gujarati

નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
oren
aprikot oren

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
hidup
fasad rumah yang hidup

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
selamat
pakaian yang selamat

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
jelas
cermin mata yang jelas

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positif
sikap yang positif

तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
berpemanas
kolam renang yang berpemanas

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
cemburu
wanita yang cemburu

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
romantis
pasangan romantis

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
sedih
anak yang sedih

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
segar
tiram segar

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
timur
bandar pelabuhan timur
