Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/101383370.webp
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō
peṇkaḷ oṉṟāka veḷiyē celvatai virumpukiṟārkaḷ.
излегува
Девојките сакаат да излегуваат заедно.
cms/verbs-webp/75001292.webp
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
Viraṭṭu
viḷakku erintatum kārkaḷ kiḷampiṉa.
тргнува
Кога светлото се промени, автомобилите тргнаа.
cms/verbs-webp/123844560.webp
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka
helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.
заштитува
Каската треба да заштитува од несреќи.
cms/verbs-webp/122470941.webp
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு செய்தி அனுப்பினேன்.
Aṉuppu
nāṉ uṅkaḷukku oru ceyti aṉuppiṉēṉ.
прати
Ти пратив порака.
cms/verbs-webp/100434930.webp
முடிவு
பாதை இங்கே முடிகிறது.
Muṭivu
pātai iṅkē muṭikiṟatu.
завршува
Патеката завршува овде.
cms/verbs-webp/124320643.webp
கடினமாக கண்டுபிடிக்க
இருவரும் விடைபெறுவது கடினம்.
Kaṭiṉamāka kaṇṭupiṭikka
iruvarum viṭaipeṟuvatu kaṭiṉam.
наоѓа тешко
И двајцата наоѓаат тешко да се распростани.
cms/verbs-webp/90309445.webp
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
Naṭakkum
nēṟṟu muṉtiṉam iṟuticcaṭaṅku naṭantatu.
одржува
Погребот се одржа предвчера.
cms/verbs-webp/71502903.webp
நகர்த்த
புதிய அயலவர்கள் மாடிக்கு நகர்கிறார்கள்.
Nakartta
putiya ayalavarkaḷ māṭikku nakarkiṟārkaḷ.
се вселува
Нови соседи се вселуваат наспроти.
cms/verbs-webp/124575915.webp
மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
Mēmpaṭutta
avaḷ taṉ uruvattai mēmpaṭutta virumpukiṟāḷ.
подобрува
Таа сака да си ја подобри фигурата.
cms/verbs-webp/44782285.webp
விடு
அவள் காத்தாடியை பறக்க விடுகிறாள்.
Viṭu
avaḷ kāttāṭiyai paṟakka viṭukiṟāḷ.
дозволи
Таа дозволува својот летач да лета.
cms/verbs-webp/125526011.webp
செய்
சேதம் பற்றி எதுவும் செய்ய முடியவில்லை.
Cey
cētam paṟṟi etuvum ceyya muṭiyavillai.
прави
Ништо не можеше да се направи за штетата.
cms/verbs-webp/78309507.webp
வெட்டு
வடிவங்கள் வெட்டப்பட வேண்டும்.
Veṭṭu
vaṭivaṅkaḷ veṭṭappaṭa vēṇṭum.
исече
Формите треба да се исечат.