Вокабулар

Научете ги прилозите – тамилски

cms/adverbs-webp/162590515.webp
போதும்
அவள் உழைந்து தூங்க விரும்புகிறாள் மற்றும் அவளுக்கு கொலையான சத்தத்தில் போதும் என்று உணர்கின்றாள்.
Pōtum

avaḷ uḻaintu tūṅka virumpukiṟāḷ maṟṟum avaḷukku kolaiyāṉa cattattil pōtum eṉṟu uṇarkiṉṟāḷ.


доволно
Таа сака да спие и има доволно од бучавата.
cms/adverbs-webp/177290747.webp
அடிக்கடி
நாம் அடிக்கடி ஒருவருக்கொருவர் சந்திப்பது நலமாக உள்ளது!
Aṭikkaṭi

nām aṭikkaṭi oruvarukkoruvar cantippatu nalamāka uḷḷatu!


често
Треба да се гледаме повеќе често!
cms/adverbs-webp/132510111.webp
ராத்திரியில்
ராத்திரியில் நிலா பிரகாசம் செய்கின்றது.
Rāttiriyil

rāttiriyil nilā pirakācam ceykiṉṟatu.


ноќе
Месечината свети ноќе.
cms/adverbs-webp/178519196.webp
காலையில்
காலையில் நான் பிரியாமாக எழுந்து கொள்ள வேண்டும்.
Kālaiyil

kālaiyil nāṉ piriyāmāka eḻuntu koḷḷa vēṇṭum.


наутро
Морам да станам рано наутро.
cms/adverbs-webp/166784412.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் உங்கள் பங்குகளில் உங்கள் அனைத்து பணத்தையும் இழந்தீட்டுக் கொண்டீருக்கின்றீர்களா?
Eppōtum

nī eppōtum uṅkaḷ paṅkukaḷil uṅkaḷ aṉaittu paṇattaiyum iḻantīṭṭuk koṇṭīrukkiṉṟīrkaḷā?


некогаш
Дали некогаш сте ги изгубиле сите ваши пари во акции?
cms/adverbs-webp/133226973.webp
விரைவில்
அவள் விரைவில் எழுந்து விட்டாள்.
Viraivil

avaḷ viraivil eḻuntu viṭṭāḷ.


токму
Таа токму се разбуди.
cms/adverbs-webp/93260151.webp
எப்போதும்
கால்கள் உடைந்து படுக்க எப்போதும் செல்ல வேண்டாம்!
Eppōtum

kālkaḷ uṭaintu paṭukka eppōtum cella vēṇṭām!


никогаш
Никогаш не оди на спиење со чевли!
cms/adverbs-webp/131272899.webp
மட்டுமே
பேங்கில் மட்டுமே ஒரு மனிதன் உழைந்துக்கின்றான்.
Maṭṭumē

pēṅkil maṭṭumē oru maṉitaṉ uḻaintukkiṉṟāṉ.


само
Само има еден човек што седи на клупата.
cms/adverbs-webp/84417253.webp
கீழே
அவர்கள் எனக்கு கீழே பார்க்கின்றன.
Kīḻē

avarkaḷ eṉakku kīḻē pārkkiṉṟaṉa.


долу
Тие гледаат кон мене долу.
cms/adverbs-webp/138988656.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் எங்களிடம் அழையலாம்.
Eppōtum

nī eppōtum eṅkaḷiṭam aḻaiyalām.


било кога
Можеш да не повикаш било кога.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
மேலும்
அவள் நண்பியும் மது குடிக்கின்றாள்.
Mēlum

avaḷ naṇpiyum matu kuṭikkiṉṟāḷ.


исто така
Нејзината пријателка исто така е пијана.
cms/adverbs-webp/75164594.webp
அதிகமாக
டோர்னோக்கள் அதிகமாக காணப்படவில்லை.
Atikamāka

ṭōrṉōkkaḷ atikamāka kāṇappaṭavillai.


често
Торнадата не се гледаат често.