Вокабулар
Научете ги придавките – тамилски
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
опуштен
опуштениот заб
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
смешно
смешното облекување
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
скап
скапата вила
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
силен
силната жена
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
ограничен
ограниченото паркирање
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
преден
предниот ред
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
непотребен
непотребниот чадор
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
интелигентен
интелигентниот ученик
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
седмичен
седмичното собирање на сметки
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
мек
мекото кревет
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
полн
полна кошничка