Вокабулар

Научете ги придавките – тамилски

cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa

vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ


обичен
обичен свадбен букет
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya

payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ


употребуван
употребувани артикли
cms/adjectives-webp/102746223.webp
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta

aṉpillāta āḷ


непријателски
непријателскиот човек
cms/adjectives-webp/132144174.webp
கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa

kavaṉamāṉa iḷam


внимателен
внимателното момче
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa

ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai


активен
активното промовирање на здравјето
cms/adjectives-webp/115325266.webp
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa

taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai


актуелен
актуелната температура
cms/adjectives-webp/134079502.webp
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya

ulakaḷāviya poruḷātāram


глобален
глобалната светска економија
cms/adjectives-webp/130570433.webp
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya

putiya paṭaku veṭippu


нов
новиот огномет
cms/adjectives-webp/119362790.webp
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa

oru mūṭupaṭṭa vāṉam


мрачен
мрачното небо
cms/adjectives-webp/120161877.webp
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka

oru viṣēṭa taṭai


изричен
изрична забрана
cms/adjectives-webp/103274199.webp
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta

pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ


нем
немите девојки
cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa

rattamāṉa utaṭukaḷ


крвав
крвави усни