Вокабулар
Научете ги придавките – тамилски

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
насилствен
насилствената пресметка

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
маглен
маглената сумрак

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
грд
грдиот боксер

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
домашен
домашното овошје

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
последен
последната волја

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
интересен
интересната течност

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
трети
третото око

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
смешно
смешното облекување

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
завршен
незавршениот мост

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
ран
раното учење

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
необичен
необичното време

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam