Вокабулар

Научете ги придавките – тамилски

cms/adjectives-webp/107298038.webp
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
атомски
атомската експлозија
cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
индиски
индиското лице
cms/adjectives-webp/74180571.webp
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
потребен
потребната зимска опрема
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
вертикален
вертикалниот шимпанзе
cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
тажен
тажното дете
cms/adjectives-webp/173982115.webp
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
портокалов
портокалови марули
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
горчлив
горчливи грејпфрути
cms/adjectives-webp/131873712.webp
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
огромен
огромниот диносаур
cms/adjectives-webp/105012130.webp
புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
свет
Светото Писмо
cms/adjectives-webp/30244592.webp
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
сиромашен
сиромашни живеалишта
cms/adjectives-webp/100619673.webp
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
кисел
кисели лимони
cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
непрооден
непроодна улица