Вокабулар

Научете ги придавките – тамилски

cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa

iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā


мртов
мртов дедо Мраз
cms/adjectives-webp/70702114.webp
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta

tēvaiyillāta maḻaikkuṭai


непотребен
непотребниот чадор
cms/adjectives-webp/96198714.webp
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta

tiṟanta kārṭṭaṉ


отворен
отворената кутија
cms/adjectives-webp/170182265.webp
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa

ciṟappāṉa ārvattu


специјален
специјалниот интерес
cms/adjectives-webp/74192662.webp
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa

metuvāṉa veppanilai


млековит
млековитата температура
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka

mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu


готов
скоро готовата куќа
cms/adjectives-webp/128406552.webp
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa

kōpam koṇṭa kāvalar


гневен
гневниот полицаец
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya

kaṭaṉ aṭakkiya napar


банкротиран
банкротираната личност
cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa

vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ


обичен
обичен свадбен букет
cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa

mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ


подлежен на замена
три подлежни на замена бебиња
cms/adjectives-webp/172832476.webp
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa

uyiruḷḷa vīṭu mukappu


жив
живи фасади на куќи
cms/adjectives-webp/129080873.webp
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa

cūriyap pakalāṉa vāṉam


сончев
сончево небо