Вокабулар

Научете ги придавките – тамилски

cms/adjectives-webp/134391092.webp
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta

oru cāttiyamillāta pukai


невозможен
невозможниот пристап
cms/adjectives-webp/169654536.webp
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa

kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam


тешок
тешкото искачување на планина
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa

culapamāṉa caikkiḷ pātai


без напор
без напорниот велосипедски патека
cms/adjectives-webp/132049286.webp
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya

ciṟiya kuḻantai


мал
малото бебе
cms/adjectives-webp/73404335.webp
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa

tavaṟāṉa ticai


погрешен
погрешната насока
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa

veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ


успешен
успешни студенти
cms/adjectives-webp/127531633.webp
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa

vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam


разнолик
разнолика понуда на овошје
cms/adjectives-webp/111345620.webp
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta

ularnta uṭai


сув
сувото перење
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa

ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam


интересен
интересната течност
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa

kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar


задолжен
задолжената личност
cms/adjectives-webp/93221405.webp
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa

cūṭāṉa kamiṉ tī


вруќ
вруќото каминско огниште
cms/adjectives-webp/78920384.webp
மீதி
மீதி பனி
mīti

mīti paṉi


остаточен
остаточниот снег