Вокабулар

Научете ги придавките – тамилски

cms/adjectives-webp/164753745.webp
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa

kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy


бдител
бдителниот овчар
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


видлив
видливата планина
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya

kaṭaṉ aṭakkiya napar


банкротиран
банкротираната личност
cms/adjectives-webp/1703381.webp
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam

aticayam vipattu


неповерлив
неповерлива несреќа
cms/adjectives-webp/85738353.webp
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa

muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ


апсолутен
апсолутна пијанок
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum

veppamaḷikkum kuḷam


со греење
базенот со греење
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa

tuyaraṟṟa nīr


чист
чистата вода
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa

kāṇāmal pōṉa vimāṉam


изгубен
изгубен авион
cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa

nīḷamāṉa muṭi


долг
долга коса
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka

maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam


часовно
часовната смени на стражата
cms/adjectives-webp/131904476.webp
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa

āpattāṉa mutalai


опасен
опасниот крокодил
cms/adjectives-webp/117502375.webp
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta

tiṟanta partā


отворен
отворената завеса