Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – tamilu

cms/verbs-webp/106203954.webp
பயன்படுத்த
தீயில் எரிவாயு முகமூடிகளைப் பயன்படுத்துகிறோம்.
Payaṉpaṭutta
tīyil erivāyu mukamūṭikaḷaip payaṉpaṭuttukiṟōm.
lietot
Ugunī mēs lietojam gāzes maskas.
cms/verbs-webp/115113805.webp
அரட்டை
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் அரட்டை அடிக்கிறார்கள்.
Araṭṭai
avarkaḷ oruvarukkoruvar araṭṭai aṭikkiṟārkaḷ.
tērzēt
Viņi tērzē savā starpā.
cms/verbs-webp/32180347.webp
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
Pirittu eṭukka
eṅkaḷ makaṉ ellāvaṟṟaiyum pirikkiṟāṉ!
izjaukt
Mūsu dēls visu izjaukš!
cms/verbs-webp/110775013.webp
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
Eḻutu
avar taṉatu vaṇika yōcaṉaiyai eḻuta virumpukiṟār.
pierakstīt
Viņa vēlas pierakstīt savu biznesa ideju.
cms/verbs-webp/120978676.webp
எரிக்கவும்
நெருப்பு காடுகளை நிறைய எரித்துவிடும்.
Erikkavum
neruppu kāṭukaḷai niṟaiya erittuviṭum.
nodedzināt
Uguns nodedzinās lielu meža daļu.
cms/verbs-webp/91696604.webp
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu
oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.
ļaut
Nedrīkst ļaut depresijai.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
izmest
Neizmetiet neko no atvilktnes!
cms/verbs-webp/108991637.webp
தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
Tavirkka
avaḷ caka ūḻiyarait tavirkkiṟāḷ.
izvairīties
Viņa izvairās no sava kolēģa.
cms/verbs-webp/80356596.webp
விடைபெறுங்கள்
பெண் விடைபெற்றாள்.
Viṭaipeṟuṅkaḷ
peṇ viṭaipeṟṟāḷ.
atvadīties
Sieviete atvadās.
cms/verbs-webp/94193521.webp
திருப்பம்
நீங்கள் இடதுபுறம் திரும்பலாம்.
Tiruppam
nīṅkaḷ iṭatupuṟam tirumpalām.
pagriezt
Jūs varat pagriezt pa kreisi.
cms/verbs-webp/80116258.webp
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
Matippīṭu
avar niṟuvaṉattiṉ ceyaltiṟaṉai matippīṭu ceykiṟār.
novērtēt
Viņš novērtē uzņēmuma veiktspēju.
cms/verbs-webp/118485571.webp
செய்ய
அவர்கள் தங்கள் ஆரோக்கியத்திற்காக ஏதாவது செய்ய விரும்புகிறார்கள்.
Ceyya
avarkaḷ taṅkaḷ ārōkkiyattiṟkāka ētāvatu ceyya virumpukiṟārkaḷ.
darīt
Viņi vēlas kaut ko darīt savam veselībam.