Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – gudžaratu

cms/verbs-webp/111063120.webp
જાણો
વિચિત્ર કૂતરાઓ એકબીજાને જાણવા માંગે છે.
Jāṇō
vicitra kūtarā‘ō ēkabījānē jāṇavā māṅgē chē.
iepazīt
Svešiem suņiem gribas viens otru iepazīt.
cms/verbs-webp/51120774.webp
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
Aṭakī jā‘ō
śiyāḷāmāṁ, tē‘ō barḍahā‘usa aṭakī jāya chē.
pakārt
Ziemā viņi pakār putnu mājiņu.
cms/verbs-webp/94555716.webp
બની
તેઓ એક સારી ટીમ બની ગયા છે.
Banī
tē‘ō ēka sārī ṭīma banī gayā chē.
kļūt
Viņi ir kļuvuši par labu komandu.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
pieņemt
Šeit pieņem kredītkartes.
cms/verbs-webp/132125626.webp
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ
tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.
pārliecināt
Viņai bieži ir jāpārliecina meita ēst.
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō
strī guḍabāya kahē chē.
atvadīties
Sieviete atvadās.
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō
tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.
vienkāršot
Jums jāvienkāršo sarežģītas lietas bērniem.
cms/verbs-webp/44127338.webp
છોડો
તેણે નોકરી છોડી દીધી.
Chōḍō
tēṇē nōkarī chōḍī dīdhī.
atstāt
Viņš atstāja savu darbu.
cms/verbs-webp/67095816.webp
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō
bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.
sākt dzīvot kopā
Abi plāno drīz sākt dzīvot kopā.
cms/verbs-webp/124123076.webp
સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
Sahamata
tēmaṇē vēpāra karavānī sahamati āpī.
piekrist
Viņi piekrita darījuma veikšanai.
cms/verbs-webp/114993311.webp
જુઓ
તમે ચશ્માથી વધુ સારી રીતે જોઈ શકો છો.
Ju‘ō
tamē caśmāthī vadhu sārī rītē jō‘ī śakō chō.
redzēt
Ar brillem var redzēt labāk.
cms/verbs-webp/19351700.webp
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
Pradāna karō
vēkēśanarsa māṭē bīca khuraśī‘ō āpavāmāṁ āvē chē.
nodrošināt
Atvaļinājuma braucējiem tiek nodrošinātas pludmales krēsli.