Žodynas

Išmok veiksmažodžių – tamilų

cms/verbs-webp/114231240.webp
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
Poy
avar etaiyāvatu viṟka virumpumpōtu avar aṭikkaṭi poy colkiṟār.
meluoti
Jis dažnai meluoja, kai nori kažką parduoti.
cms/verbs-webp/131098316.webp
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam
ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.
tekėti
Nepilnamečiams negalima tekti.
cms/verbs-webp/88806077.webp
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
Puṟappaṭu
turatirṣṭavacamāka, avaḷ illāmal vimāṉam puṟappaṭṭatu.
pakilti
Deja, jos lėktuvas pakilo be jos.
cms/verbs-webp/75487437.webp
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.
Muṉṉaṇi
mikavum aṉupavam vāynta malaiyēṟupavar eppōtum vaḻinaṭattukiṟār.
vadovauti
Visada vadovauja patyręsiais trekeriais.
cms/verbs-webp/80325151.webp
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
Muḻumaiyāṉa
kaṭiṉamāṉa paṇiyai muṭittuviṭṭārkaḷ.
užbaigti
Jie užbaigė sunkią užduotį.
cms/verbs-webp/28642538.webp
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
Niṉṟu viṭṭu
iṉṟu palar taṅkaḷ kārkaḷai appaṭiyē niṟutti vaikka vēṇṭiyuḷḷatu.
palikti
Šiandien daugelis turi palikti savo automobilius stovinčius.
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ
kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.
užrašyti
Menininkai užrašė visą sieną.
cms/verbs-webp/124046652.webp
முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!
Mutalil vāruṅkaḷ
ārōkkiyam eppōtum mutalil varukiṟatu!
būti pirmam
Sveikata visada būna pirmoje vietoje!
cms/verbs-webp/67232565.webp
உடன்படு
கிடைநிலகள் வண்ணத்தில் உடன்பட முடியவில்லை.
Uṭaṉpaṭu
kiṭainilakaḷ vaṇṇattil uṭaṉpaṭa muṭiyavillai.
sutarti
Kaimynai negalėjo sutarti dėl spalvos.
cms/verbs-webp/32180347.webp
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
Pirittu eṭukka
eṅkaḷ makaṉ ellāvaṟṟaiyum pirikkiṟāṉ!
išardyti
Mūsų sūnus viską išardo!
cms/verbs-webp/114272921.webp
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.
Ōṭṭu
māṭupiṭi vīrarkaḷ kutiraikaḷuṭaṉ kālnaṭaikaḷai ōṭṭukiṟārkaḷ.
varyti
Kovbojai varo galvijus su arkliais.
cms/verbs-webp/105681554.webp
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
Kāraṇam
carkkarai pala nōykaḷai uṇṭākkukiṟatu.
sukelti
Cukrus sukelia daug ligų.