Žodynas

Išmok veiksmažodžių – tamilų

cms/verbs-webp/127620690.webp
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
Vari
niṟuvaṉaṅkaḷ palvēṟu vaḻikaḷil vari vitikkappaṭukiṉṟaṉa.
apmokestinti
Įmonės apmokestinamos įvairiai.
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
užrašinėti
Studentai užrašinėja viską, ką sako mokytojas.
cms/verbs-webp/82604141.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
தூக்கி எறியப்பட்ட வாழைப்பழத் தோலை மிதிக்கிறார்.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
tūkki eṟiyappaṭṭa vāḻaippaḻat tōlai mitikkiṟār.
išmesti
Jis užsteigia ant išmestojo bananų lukšto.
cms/verbs-webp/118343897.webp
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
Oṉṟāka vēlai
nāṅkaḷ oru kuḻuvāka iṇaintu ceyalpaṭukiṟōm.
dirbti
Mes dirbame kaip komanda.
cms/verbs-webp/73488967.webp
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu
inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.
tikrinti
Šioje laboratorijoje tikrinami kraujo mėginiai.
cms/verbs-webp/46385710.webp
ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
Ēṟṟukkoḷ
iṅku kireṭiṭ kārṭukaḷ ēṟṟukkoḷḷappaṭukiṉṟaṉa.
priimti
Čia priimamos kreditinės kortelės.
cms/verbs-webp/101709371.webp
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
Uṟpatti
rōpōkkaḷ mūlam atika malivāka uṟpatti ceyyalām.
gaminti
Robotais galima gaminti pigiau.
cms/verbs-webp/93150363.webp
எழுந்திரு
இப்போதுதான் எழுந்திருக்கிறார்.
Eḻuntiru
ippōtutāṉ eḻuntirukkiṟār.
pabusti
Jis ką tik pabudo.
cms/verbs-webp/106787202.webp
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
Vīṭṭiṟku vā
kaṭaiciyil appā vīṭṭiṟku vantuviṭṭār!
grįžti
Tėtis pagaliau grįžo namo!
cms/verbs-webp/41918279.webp
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu
eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.
pabėgti
Mūsų sūnus norėjo pabėgti iš namų.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi
nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.
nukirsti
Aš nukirpau gabalėlį mėsos.
cms/verbs-webp/84850955.webp
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
Māṟṟam
paruvanilai māṟṟattāl niṟaiya māṟiviṭṭatu.
pasikeisti
Dėl klimato kaitos daug kas pasikeitė.