Žodynas

Išmok veiksmažodžių – gudžaratų

cms/verbs-webp/81740345.webp
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
Sārānśa
tamārē ā ṭēksṭamānthī mukhya muddā‘ōnō sārānśa āpavānī jarūra chē.
santrauka
Jums reikia santraukos pagrindinius šio teksto punktus.
cms/verbs-webp/118343897.webp
સાથે કામ કરો
અમે એક ટીમ તરીકે સાથે મળીને કામ કરીએ છીએ.
Sāthē kāma karō
amē ēka ṭīma tarīkē sāthē maḷīnē kāma karī‘ē chī‘ē.
dirbti
Mes dirbame kaip komanda.
cms/verbs-webp/125884035.webp
આશ્ચર્ય
તેણીએ તેના માતાપિતાને ભેટ સાથે આશ્ચર્યચકિત કર્યા.
Āścarya
tēṇī‘ē tēnā mātāpitānē bhēṭa sāthē āścaryacakita karyā.
nustebinti
Ji nustebino savo tėvus dovanomis.
cms/verbs-webp/71883595.webp
અવગણો
બાળક તેની માતાના શબ્દોને અવગણે છે.
Avagaṇō
bāḷaka tēnī mātānā śabdōnē avagaṇē chē.
ignoruoti
Vaikas ignoruoja savo motinos žodžius.
cms/verbs-webp/113316795.webp
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō
tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.
prisijungti
Jūs turite prisijungti su savo slaptažodžiu.
cms/verbs-webp/103883412.webp
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ
tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.
numesti svorio
Jis daug numetė svorio.
cms/verbs-webp/15845387.webp
ઉપર ઉઠાવો
માતા તેના બાળકને ઉપાડે છે.
Upara uṭhāvō
mātā tēnā bāḷakanē upāḍē chē.
pakelti
Mama pakelia savo kūdikį.
cms/verbs-webp/32312845.webp
બાકાત
જૂથ તેને બાકાત રાખે છે.
Bākāta
jūtha tēnē bākāta rākhē chē.
išskirti
Grupė jį išskiria.
cms/verbs-webp/105785525.webp
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
Nikaṭavartī hōvuṁ
āpatti nikaṭavartī chē.
grėsti
Katastrofa grėsia.
cms/verbs-webp/80060417.webp
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.
Dūra calāvō
tēṇī tēnī kāramāṁ dūra jāya chē.
nuvažiuoti
Ji nuvažiuoja savo automobiliu.
cms/verbs-webp/109109730.webp
પહોંચાડવા
મારા કૂતરાએ મને કબૂતર આપ્યું.
Pahōn̄cāḍavā
mārā kūtarā‘ē manē kabūtara āpyuṁ.
pristatyti
Mano šuo pristatė balandį.
cms/verbs-webp/131098316.webp
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
Lagna karō
sagīrōnē lagna karavānī man̄jūrī nathī.
tekėti
Nepilnamečiams negalima tekti.