Žodynas

Išmok veiksmažodžių – gudžaratų

cms/verbs-webp/120900153.webp
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra jā‘ō
bāḷakō ākharē bahāra javā māṅgē chē.
išeiti
Vaikai pagaliau nori išeiti laukan.
cms/verbs-webp/26758664.webp
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
Sācavō
mārā bāḷakō‘ē pōtānā paisā bacāvyā chē.
sutaupyti
Mano vaikai sutaupė savo pinigus.
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō
sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!
nužudyti
Būkite atsargūs, su tuo kirviu galite kažką nužudyti!
cms/verbs-webp/102167684.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sarakhāmaṇī karō
tē‘ō tēmanā āṅkaḍā‘ōnī tulanā karē chē.
lyginti
Jie lygina savo skaičius.
cms/verbs-webp/71260439.webp
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.
rašyti
Jis man rašė praėjusią savaitę.
cms/verbs-webp/115153768.webp
સ્પષ્ટ જુઓ
હું મારા નવા ચશ્મા દ્વારા બધું સ્પષ્ટપણે જોઈ શકું છું.
Spaṣṭa ju‘ō
huṁ mārā navā caśmā dvārā badhuṁ spaṣṭapaṇē jō‘ī śakuṁ chuṁ.
matyti
Per mano naujus akinius viską matau aiškiai.
cms/verbs-webp/89635850.webp
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.
Ḍāyala
tēṇī‘ē phōna upāḍyō anē nambara ḍāyala karyō.
skambinti
Ji paėmė telefoną ir skambino numeriu.
cms/verbs-webp/119404727.webp
કરવું
તમારે તે એક કલાક પહેલા કરવું જોઈએ!
Karavuṁ
tamārē tē ēka kalāka pahēlā karavuṁ jō‘ī‘ē!
daryti
Turėjote tai padaryti prieš valandą!
cms/verbs-webp/101158501.webp
આભાર
તેણે ફૂલોથી તેનો આભાર માન્યો.
Ābhāra
tēṇē phūlōthī tēnō ābhāra mān‘yō.
padėkoti
Jis padėkojo jai gėlėmis.
cms/verbs-webp/68779174.webp
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
Pratinidhitva
vakīlō kōrṭamāṁ tēmanā grāhakōnuṁ pratinidhitva karē chē.
atstovauti
Advokatai atstovauja savo klientams teisme.
cms/verbs-webp/74009623.webp
પરીક્ષણ
વર્કશોપમાં કારનું પરીક્ષણ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
Parīkṣaṇa
varkaśōpamāṁ kāranuṁ parīkṣaṇa karavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
testuoti
Automobilis testuojamas dirbtuvėje.
cms/verbs-webp/85623875.webp
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.
Abhyāsa
mārī yunivarsiṭīmāṁ ghaṇī strī‘ō abhyāsa karē chē.
mokytis
Mano universitete mokosi daug moterų.