Žodynas

Išmok veiksmažodžių – gudžaratų

cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō

ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.


nusileisti
Daug senų namų turi nusileisti naujiems.
cms/verbs-webp/43956783.webp
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
Bhāgī jā‘ō

amārī bilāḍī bhāgī ga‘ī.


pabėgti
Mūsų katė pabėgo.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
Bhāgī jā‘ō

amārō putra gharēthī bhāgī javā māṅgatō hatō.


pabėgti
Mūsų sūnus norėjo pabėgti iš namų.
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa

hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.


apsaugoti
Šalmas turėtų apsaugoti nuo avarijų.
cms/verbs-webp/79322446.webp
પરિચય
તે તેની નવી ગર્લફ્રેન્ડને તેના માતાપિતા સાથે પરિચય કરાવી રહ્યો છે.
Paricaya

tē tēnī navī garlaphrēnḍanē tēnā mātāpitā sāthē paricaya karāvī rahyō chē.


pristatyti
Jis pristato savo naują draugę savo tėvams.
cms/verbs-webp/59250506.webp
ઓફર
તેણીએ ફૂલોને પાણી આપવાની ઓફર કરી.
Ōphara

tēṇī‘ē phūlōnē pāṇī āpavānī ōphara karī.


pasiūlyti
Ji pasiūlė palaitinti gėles.
cms/verbs-webp/96710497.webp
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.
Vaṭāvī

vhēla vajanamāṁ tamāma prāṇī‘ōnē vaṭāvē chē.


pranokti
Banginiai pranoksta visus gyvūnus pagal svorį.
cms/verbs-webp/115847180.webp
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada

darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.


padėti
Visi padeda pastatyti palapinę.
cms/verbs-webp/44127338.webp
છોડો
તેણે નોકરી છોડી દીધી.
Chōḍō

tēṇē nōkarī chōḍī dīdhī.


išeiti
Jis išėjo iš darbo.
cms/verbs-webp/108520089.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Samāvē chē

māchalī, cījha anē dūdhamāṁ puṣkaḷa pramāṇamāṁ prōṭīna hōya chē.


turėti
Žuvis, sūris ir pienas turi daug baltymų.
cms/verbs-webp/102731114.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશકે ઘણા પુસ્તકો પ્રકાશિત કર્યા છે.
Prakāśita karō

prakāśakē ghaṇā pustakō prakāśita karyā chē.


išleisti
Leidykla išleido daug knygų.
cms/verbs-webp/86996301.webp
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
Māṭē ūbhā rahō

bannē mitrō hammēśā ēkabījā māṭē ubhā rahēvā māṅgē chē.


ginti
Du draugai visada nori ginti vienas kitą.