Žodynas

Išmok veiksmažodžių – gudžaratų

cms/verbs-webp/41935716.webp
ખોવાઈ જાવ
જંગલમાં ખોવાઈ જવું સરળ છે.
Khōvā‘ī jāva

jaṅgalamāṁ khōvā‘ī javuṁ saraḷa chē.


pasiklysti
Miske lengva pasiklysti.
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma

mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.


veikti
Motociklas sugedo; jis daugiau neveikia.
cms/verbs-webp/118588204.webp
રાહ જુઓ
તે બસની રાહ જોઈ રહી છે.
Rāha ju‘ō

tē basanī rāha jō‘ī rahī chē.


laukti
Ji laukia autobuso.
cms/verbs-webp/115153768.webp
સ્પષ્ટ જુઓ
હું મારા નવા ચશ્મા દ્વારા બધું સ્પષ્ટપણે જોઈ શકું છું.
Spaṣṭa ju‘ō

huṁ mārā navā caśmā dvārā badhuṁ spaṣṭapaṇē jō‘ī śakuṁ chuṁ.


matyti
Per mano naujus akinius viską matau aiškiai.
cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa

tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.


vartoti
Ji vartoja gabalėlį pyrago.
cms/verbs-webp/38296612.webp
અસ્તિત્વમાં
ડાયનાસોર આજે અસ્તિત્વમાં નથી.
Astitvamāṁ

ḍāyanāsōra ājē astitvamāṁ nathī.


egzistuoti
Dinozaurai šiandien nebeegzistuoja.
cms/verbs-webp/118826642.webp
સમજાવો
દાદાજી તેમના પૌત્રને દુનિયા સમજાવે છે.
Samajāvō

dādājī tēmanā pautranē duniyā samajāvē chē.


paaiškinti
Senelis paaiškina pasaulį savo anūkui.
cms/verbs-webp/85623875.webp
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.
Abhyāsa

mārī yunivarsiṭīmāṁ ghaṇī strī‘ō abhyāsa karē chē.


mokytis
Mano universitete mokosi daug moterų.
cms/verbs-webp/121520777.webp
ઉતારવું
પ્લેન હમણાં જ ઉપડ્યું.
Utāravuṁ

plēna hamaṇāṁ ja upaḍyuṁ.


pakilti
Lėktuvas ką tik pakilo.
cms/verbs-webp/33688289.webp
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.
Āvavā dō

kō‘ī‘ē kyārēya ajāṇyā‘ōnē andara āvavā na jō‘ī‘ē.


įleisti
Niekada negalima įleisti nepažįstamųjų.
cms/verbs-webp/124575915.webp
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
Sudhārō

tē pōtānuṁ phigara sudhāravā māṅgē chē.


pagerinti
Ji nori pagerinti savo figūrą.
cms/verbs-webp/90643537.webp
ગાઓ
બાળકો ગીત ગાય છે.
Gā‘ō

bāḷakō gīta gāya chē.


dainuoti
Vaikai dainuoja dainą.