Žodynas

Išmok veiksmažodžių – gudžaratų

cms/verbs-webp/35071619.webp
પસાર કરો
બંને એકબીજા પાસેથી પસાર થાય છે.
Pasāra karō
bannē ēkabījā pāsēthī pasāra thāya chē.
pravažiuoti
Du žmonės vienas pro kitą pravažiuoja.
cms/verbs-webp/62175833.webp
શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
Śōdhō
khalāsī‘ō‘ē navī jamīna śōdhī kāḍhī chē.
atrasti
Jūreiviai atrado naują žemę.
cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.
matuoti
Šis prietaisas matuoja, kiek mes vartojame.
cms/verbs-webp/105504873.webp
છોડવા માંગો છો
તે તેની હોટેલ છોડવા માંગે છે.
Chōḍavā māṅgō chō
tē tēnī hōṭēla chōḍavā māṅgē chē.
norėti
Ji nori palikti savo viešbutį.
cms/verbs-webp/58883525.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō
andara āvō!
įeiti
Prašau įeik!
cms/verbs-webp/120509602.webp
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
Māpha karō
tē tēnā māṭē tēnē kyārēya māpha karī śakaśē nahīṁ!
atleisti
Ji niekada jam to neatleis!
cms/verbs-webp/10206394.webp
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
Sahana karavuṁ
tē bhāgyē ja pīḍā sahana karī śakē chē!
pakęsti
Ji vos gali pakęsti skausmą!
cms/verbs-webp/59066378.webp
ધ્યાન આપો
ટ્રાફિક ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
ṭrāphika cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
atkreipti dėmesį
Reikia atkreipti dėmesį į eismo ženklus.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
Calāvō
tē dararōja savārē bīca para dōḍē chē.
bėgti
Ji kas rytą bėga ant paplūdimio.
cms/verbs-webp/74036127.webp
ચૂકી
તે માણસ તેની ટ્રેન ચૂકી ગયો.
Cūkī
tē māṇasa tēnī ṭrēna cūkī gayō.
pramisti
Vyras pramisė savo traukinį.
cms/verbs-webp/109565745.webp
શીખવો
તે તેના બાળકને તરવાનું શીખવે છે.
Śīkhavō
tē tēnā bāḷakanē taravānuṁ śīkhavē chē.
mokyti
Ji moko savo vaiką plaukti.
cms/verbs-webp/103163608.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gaṇatarī
tēṇī sikkā gaṇē chē.
skaičiuoti
Ji skaičiuoja monetas.