Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Gujaratî

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
dengdeng
riya dengdeng

વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
niha
germahiya niha

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
tîşk
pişîka tîşk

તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
zû
erebeyekî zû

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
bi zimanê îngilîzî
dibistanek bi zimanê îngilîzî

સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
xwecihî
sebzeya xwecihî

सीधा
सीधा वानर
sīdhā
sīdhā vānara
rast
şîmpanzeya rast

આધુનિક
આધુનિક માધ્યમ
ādhunika
ādhunika mādhyama
modern
medyayekî modern

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
qisk
jina qisk

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
tijî
sepeteke tijî ya bazarê

અધિક
અધિક ભોજન
adhika
adhika bhōjana
berfireh
xwarineke berfireh
