어휘

동사를 배우세요 ― 타밀어

cms/verbs-webp/113418330.webp
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
Muṭivu
putiya cikai alaṅkāram ceyya muṭivu ceytuḷḷār.
결정하다
그녀는 새로운 헤어스타일로 결정했다.
cms/verbs-webp/122398994.webp
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
Kolla
kavaṉamāka iruṅkaḷ, anta kōṭariyāl yāraiyāvatu kollalām!
죽이다
조심하세요, 그 도끼로 누군가를 죽일 수 있어요!
cms/verbs-webp/85631780.webp
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
Tirumpa
avar eṅkaḷai etirkoḷḷat tirumpiṉār.
돌아보다
그는 우리를 마주하기 위해 돌아보았다.
cms/verbs-webp/58292283.webp
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
Kōrikkai
iḻappīṭu vaḻaṅka vēṇṭum eṉa kōrikkai viṭuttuḷḷār.
요구하다
그는 보상을 요구하고 있습니다.
cms/verbs-webp/113671812.webp
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
Paṅku
namatu celvattaip pakirntu koḷḷak kaṟṟuk koḷḷa vēṇṭum.
공유하다
우리는 우리의 부를 공유하는 법을 배워야 한다.
cms/verbs-webp/102677982.webp
உணர்கிறேன்
அவள் வயிற்றில் குழந்தையை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
avaḷ vayiṟṟil kuḻantaiyai uṇarkiṟāḷ.
느끼다
그녀는 배 안에 아기를 느낀다.
cms/verbs-webp/79582356.webp
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar
avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.
해독하다
그는 돋보기로 작은 글씨를 해독한다.
cms/verbs-webp/61162540.webp
தூண்டுதல்
புகை அலாரத்தைத் தூண்டியது.
Tūṇṭutal
pukai alārattait tūṇṭiyatu.
작동시키다
연기가 알람을 작동시켰다.
cms/verbs-webp/122290319.webp
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
Otukki
ovvoru mātamum ciṟitu paṇattai otukki vaikka virumpukiṟēṉ.
남겨두다
나는 매달 나중을 위해 돈을 좀 남겨두고 싶다.
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
여행하다
우리는 유럽을 여행하는 것을 좋아한다.
cms/verbs-webp/103232609.webp
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci
iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.
전시하다
여기에서는 현대 예술이 전시되고 있다.
cms/verbs-webp/116173104.webp
வெற்றி
எங்கள் அணி வெற்றி பெற்றது!
Veṟṟi
eṅkaḷ aṇi veṟṟi peṟṟatu!
이기다
우리 팀이 이겼다!