ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – ტამილური

cms/verbs-webp/118064351.webp
தவிர்க்க
அவர் கொட்டைகளைத் தவிர்க்க வேண்டும்.
Tavirkka
avar koṭṭaikaḷait tavirkka vēṇṭum.
თავიდან აცილება
მან თავი უნდა აარიდოს თხილს.
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka
eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.
დასრულება
ჩვენმა ქალიშვილმა ახლახან დაამთავრა უნივერსიტეტი.
cms/verbs-webp/57207671.webp
ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
Ēṟṟukkoḷ
nāṉ atai māṟṟa muṭiyātu, nāṉ atai ēṟṟukkoḷḷa vēṇṭiyirukkiṉṟatu.
მიიღება
ვერ შემიძლია ისინი შევცვალო, მინდა მიიღო.
cms/verbs-webp/118343897.webp
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
Oṉṟāka vēlai
nāṅkaḷ oru kuḻuvāka iṇaintu ceyalpaṭukiṟōm.
ერთად მუშაობა
ჩვენ ერთად ვმუშაობთ გუნდურად.
cms/verbs-webp/100466065.webp
விட்டு விடு
தேநீரில் சர்க்கரையை விட்டுவிடலாம்.
Viṭṭu viṭu
tēnīril carkkaraiyai viṭṭuviṭalām.
გამოტოვება
ჩაიში შეგიძლიათ გამოტოვოთ შაქარი.
cms/verbs-webp/61806771.webp
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu
tūtuvar oru tokuppaik koṇṭu varukiṟār.
მოტანა
მესინჯერს მოაქვს პაკეტი.
cms/verbs-webp/79582356.webp
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar
avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.
გაშიფვრა
წვრილ ანაბეჭდს გამადიდებელი შუშით შიფრავს.
cms/verbs-webp/61280800.webp
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
Kaṭṭuppāṭu uṭaṟpayiṟci
eṉṉāl atika paṇam celavaḻikka muṭiyātu; nāṉ nitāṉattaik kaṭaippiṭikka vēṇṭum.
განახორციელოს თავშეკავება
მე არ შემიძლია ზედმეტი ფულის დახარჯვა; თავშეკავება უნდა გამოვიჩინო.
cms/verbs-webp/70624964.webp
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
Makiḻuṅkaḷ
kaṇkāṭci maitāṉattil nāṅkaḷ mikavum vēṭikkaiyāka iruntōm!
გაერთეთ
ბაზრობაზე ძალიან გავერთეთ!
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum
avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.
მინდა წასვლა
მას სურს დატოვოს თავისი სასტუმრო.
cms/verbs-webp/109157162.webp
எளிதாக வாருங்கள்
சர்ஃபிங் அவருக்கு எளிதாக வரும்.
Eḷitāka vāruṅkaḷ
carḥpiṅ avarukku eḷitāka varum.
მოდი ადვილად
სერფინგი ადვილად მოდის მასთან.
cms/verbs-webp/118826642.webp
விளக்க
தாத்தா தனது பேரனுக்கு உலகத்தை விளக்குகிறார்.
Viḷakka
tāttā taṉatu pēraṉukku ulakattai viḷakkukiṟār.
ახსნას
ბაბუა უხსნის სამყაროს შვილიშვილს.