ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – გუჯარათი

cms/verbs-webp/8451970.webp
ચર્ચા
સાથીદારો સમસ્યાની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

sāthīdārō samasyānī carcā karē chē.


განხილვა
კოლეგები განიხილავენ პრობლემას.
cms/verbs-webp/122470941.webp
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.
Mōkalō

mēṁ tamanē ēka sandēśa mōkalyō chē.


გაგზავნა
მესიჯი გამოგიგზავნე.
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō

rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.


გამოსვლა
პოლიტიკოსი სიტყვით გამოდის მრავალი სტუდენტის წინაშე.
cms/verbs-webp/103719050.webp
વિકાસ
તેઓ નવી વ્યૂહરચના વિકસાવી રહ્યા છે.
Vikāsa

tē‘ō navī vyūharacanā vikasāvī rahyā chē.


განვითარება
ისინი ამუშავებენ ახალ სტრატეგიას.
cms/verbs-webp/109099922.webp
યાદ કરાવો
કમ્પ્યુટર મને મારી એપોઇન્ટમેન્ટની યાદ અપાવે છે.
Yāda karāvō

kampyuṭara manē mārī ēpō‘inṭamēnṭanī yāda apāvē chē.


შეხსენება
კომპიუტერი მახსენებს ჩემს შეხვედრებს.
cms/verbs-webp/125116470.webp
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.
Viśvāsa

amē badhā ēkabījā para viśvāsa karī‘ē chī‘ē.


ნდობა
ჩვენ ყველა ერთმანეთს ვენდობით.
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō

tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.


ამოსვლა
ის კიბეებზე ამოდის.
cms/verbs-webp/93221270.webp
ખોવાઈ જાવ
હું રસ્તામાં ખોવાઈ ગયો.
Khōvā‘ī jāva

huṁ rastāmāṁ khōvā‘ī gayō.


დაიკარგე
გზაში დავიკარგე.
cms/verbs-webp/43483158.webp
ટ્રેનમાં જાઓ
હું ત્યાં ટ્રેનમાં જઈશ.
Ṭrēnamāṁ jā‘ō

huṁ tyāṁ ṭrēnamāṁ ja‘īśa.


მატარებლით წასვლა
იქ მატარებლით წავალ.
cms/verbs-webp/41019722.webp
ઘર ચલાવો
ખરીદી કર્યા પછી, બંને ઘરે જાય છે.
Ghara calāvō

kharīdī karyā pachī, bannē gharē jāya chē.


სახლში გამგზავრება
შოპინგის შემდეგ ორივენი სახლში მიდიან.
cms/verbs-webp/33599908.webp
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
Sarva karō

kūtarā‘ō tēmanā mālikōnī sēvā karavānuṁ pasanda karē chē.


ემსახურება
ძაღლებს მოსწონთ პატრონების მომსახურება.
cms/verbs-webp/120978676.webp
બળી જવું
આગ ઘણા જંગલોને બાળી નાખશે.
Baḷī javuṁ

āga ghaṇā jaṅgalōnē bāḷī nākhaśē.


დამწვრობა
ხანძარი უამრავ ტყეს გადაწვავს.