ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – გუჯარათი

cms/verbs-webp/62000072.webp
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
Rāta pasāra karō

amē kāramāṁ rāta vitāvī‘ē chī‘ē.


ღამის გათევა
ღამეს მანქანაში ვატარებთ.
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.


საფარი
წყლის შროშანები წყალს ფარავს.
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana

śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?


გამეორება
შეგიძლიათ გაიმეოროთ ეს?
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō

chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.


გასვლა
გოგოებს მოსწონთ ერთად გასვლა.
cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga

mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.


მოთხოვნა
შვილიშვილი ჩემგან ბევრს ითხოვს.
cms/verbs-webp/82893854.webp
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
Kāma

śuṁ tamārī gōḷī‘ō hajī kāma karī rahī chē?


სამუშაო
ჯერ მუშაობს თქვენი ტაბლეტები?
cms/verbs-webp/87994643.webp
ચાલવું
સમૂહ એક પુલ પાર ચાલ્યો ગયો.
Cālavuṁ

samūha ēka pula pāra cālyō gayō.


გასეირნება
ჯგუფი ხიდზე გადავიდა.
cms/verbs-webp/116173104.webp
જીતો
અમારી ટીમ જીતી ગઈ!
Jītō

amārī ṭīma jītī ga‘ī!


მოგება
ჩვენმა გუნდმა მოიგო!
cms/verbs-webp/59066378.webp
ધ્યાન આપો
ટ્રાફિક ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō

ṭrāphika cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.


ყურადღება მიაქციე
ყურადღება უნდა მიაქციოთ საგზაო ნიშნებს.
cms/verbs-webp/41935716.webp
ખોવાઈ જાવ
જંગલમાં ખોવાઈ જવું સરળ છે.
Khōvā‘ī jāva

jaṅgalamāṁ khōvā‘ī javuṁ saraḷa chē.


დაიკარგე
ტყეში დაკარგვა ადვილია.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa

phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?


ნიშნავს
რას ნიშნავს ეს გერბი იატაკზე?
cms/verbs-webp/100573928.webp
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō

gāya bījā para kūdī paḍī chē.


გადახტომა
ძროხა მეორეზე გადახტა.