ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
ცენტრალური
ცენტრალური ბაზარი

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
მამრობითი
მამრობითი სხეული

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
ნისლიანი
ნისლიანი წინაშაღმერედი

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
ინგლისურენოვანი
ინგლისურენოვანი სკოლა

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
ხელმისაწვდომი
ხელმისაწვდომი წამლები

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
ღია
ღია ფარდახია

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
გაბადებული
ახლად გაბადებული ბავშვი

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
გარე
გარე მეხსიერება

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
უფასო
უფასო ტრანსპორტი

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
განსხვავებული
განსხვავებული ხილის შეთავაზება

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
სამართლებლო
სამართლებლო პრობლემა
