ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
შესასვლელი
შესასვლელი შავი

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
სრული
სრული ლურჯა

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
ძალაშიარა
ძალაშიარა გამოჭერა

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
უპირობო
უპირობო სიამოვნება

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
მძიმე
მძიმე სოფა

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
უკუთანხმადი
უკუთანხმადი კაცი

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
უჩვეულო
უჩვეულო სოკო

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
გამოყენებადი
გამოყენებადი კიახეები

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
ღია
ღია ფარდახია

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
ცივი
ცივი სასმელი

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
მთელი
მთელი პიცა
