ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
მწარმალღასანი
მწარმალღასანი ხელისუფალი
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
კომპეტენტური
კომპეტენტური ინჟინერი
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
შესანიშნავი
შესანიშნავი ღვინო
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
ჩვეულებრივი
ჩვეულებრივი ქალიშვილის ხახვა
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
უმაკერედოებლობადი
უმაკერედოებლობადი გოგო
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
უწყვეტი
უწყვეტი უბედურება
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
საინტერესო
საინტერესო შხამი
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
ღრუბელიანი
ღრუბელიანი ცი
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
მოკლე
მოკლე ხედი
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
გლობალური
გლობალური საეკონომიკო სისტემა
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
ხურავანი
ხურავანი სიყვარხეები