ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
სუფთა
სუფთა ტანსაცმელი

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
აეროდინამიკური
აეროდინამიკური ფორმა

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
ირლანდიური
ირლანდიური პირელი

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
უნარგებელი
უნარგებელი მანქანის სარკე

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
ღია
ღია კარტონი

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
დადებითი
დადებითი მომერეკება

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
უხვარი
უხვარი წიგნები

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
მეტი
მეტი განედება

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
ჩვეულებრივი
ჩვეულებრივი ქალიშვილის ხახვა

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
გლობალური
გლობალური საეკონომიკო სისტემა

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
შეუძლებელი
შეუძლებელი წვდომა
