ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
ლეგალური
ლეგალური თოფი

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
ექსპლიციტური
ექსპლიციტური აკრძალვა

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
მკვდარი
მკვდარი შობიათწმინდა

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
ხასიათებელი
ხასიათებელი გამოსაში

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
მისაწვდომი
მისაწვდომი ქარის ენერგია

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
მწიფე
მწიფე ფორთოხალი

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
სამომავლო
სამომავლო ენერგიას წარმოება

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
მარტივი
მარტივი სასმელი

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
საშიში
საშიში სტიმული

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
უკანონო
უკანონო ყანვეს მარცხენა

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
ქარიშხიანი
ქარიშხიანი ზღვა
