ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
ერთადერთი
ერთადერთი ძაღლი

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
რისხვიანი
რისხვიანი პოლიციელი

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
ქვიშიანი
ქვიშიანი გზა

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
ჩვენებური
ჩვენებური სასმელი

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
ურემელი
ურემელი კაცი

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
მუქი
მუქი ლუდი

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
მზარეულად
მზარეულად მიმზიდებელი თვითფრინავი

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
შესაძლო
შესაძლო წინააღმდეგება

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
გემრიელი
გემრიელი პიცა

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
შესანიშნავი
შესანიშნავი ხედვა

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
მზიანი
მზიანი ციხესიმაგრე
