Vocabolario

Impara i verbi – Gujarati

cms/verbs-webp/57207671.webp
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
Svīkārō

huṁ tē badalī śakatō nathī, hunnē tē svīkāravuṁ jō‘ī‘ē.


accettare
Non posso cambiare ciò, devo accettarlo.
cms/verbs-webp/84819878.webp
અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
Anubhava

tamē parīkathānā pustakō dvārā ghaṇā sāhasōnō anubhava karī śakō chō.


vivere
Puoi vivere molte avventure attraverso i libri di fiabe.
cms/verbs-webp/128159501.webp
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.
Miśraṇa

vividha ghaṭakōnē miśrita karavānī jarūra chē.


mescolare
Vari ingredienti devono essere mescolati.
cms/verbs-webp/107996282.webp
સંદર્ભ લો
શિક્ષક બોર્ડ પરના ઉદાહરણનો સંદર્ભ આપે છે.
Sandarbha lō

śikṣaka bōrḍa paranā udāharaṇanō sandarbha āpē chē.


riferirsi
L’insegnante fa riferimento all’esempio sulla lavagna.
cms/verbs-webp/109565745.webp
શીખવો
તે તેના બાળકને તરવાનું શીખવે છે.
Śīkhavō

tē tēnā bāḷakanē taravānuṁ śīkhavē chē.


insegnare
Lei insegna a suo figlio a nuotare.
cms/verbs-webp/110322800.webp
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
Kharāba rītē vāta karō

klāsanā mitrō tēnā viśē kharāba vāta karē chē.


parlare male
I compagni di classe parlano male di lei.
cms/verbs-webp/114415294.webp
હિટ
સાયકલ સવારને ટક્કર મારી હતી.
Hiṭa

sāyakala savāranē ṭakkara mārī hatī.


colpire
Il ciclista è stato colpito.
cms/verbs-webp/41935716.webp
ખોવાઈ જાવ
જંગલમાં ખોવાઈ જવું સરળ છે.
Khōvā‘ī jāva

jaṅgalamāṁ khōvā‘ī javuṁ saraḷa chē.


perdersi
È facile perdersi nel bosco.
cms/verbs-webp/114888842.webp
બતાવો
તે નવીનતમ ફેશન બતાવે છે.
Batāvō

tē navīnatama phēśana batāvē chē.


sfoggiare
Lei sfoggia l’ultima moda.
cms/verbs-webp/63935931.webp
વળો
તેણી માંસ ફેરવે છે.
Vaḷō

tēṇī mānsa phēravē chē.


girare
Lei gira la carne.
cms/verbs-webp/88615590.webp
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?
Varṇana karō

raṅgōnuṁ varṇana kēvī rītē karī śakāya?


descrivere
Come si possono descrivere i colori?
cms/verbs-webp/97335541.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭippaṇī

tē dararōja rājakāraṇa para ṭippaṇī karē chē.


commentare
Lui commenta la politica ogni giorno.