Vocabolario

Impara i verbi – Gujarati

cms/verbs-webp/119417660.webp
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē

ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.


credere
Molte persone credono in Dio.
cms/verbs-webp/109766229.webp
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
Lāgē

tē ghaṇīvāra ēkalā anubhavē chē.


sentire
Lui si sente spesso solo.
cms/verbs-webp/110646130.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī‘ē brēḍanē cījhathī ḍhāṅkī dīdhī chē.


coprire
Ha coperto il pane con il formaggio.
cms/verbs-webp/123213401.webp
નફરત
બંને છોકરાઓ એકબીજાને ધિક્કારે છે.
Napharata

bannē chōkarā‘ō ēkabījānē dhikkārē chē.


odiare
I due ragazzi si odiano.
cms/verbs-webp/102114991.webp
કાપો
હેરસ્ટાઈલિસ્ટ તેના વાળ કાપે છે.
Kāpō

hērasṭā‘īlisṭa tēnā vāḷa kāpē chē.


tagliare
Il parrucchiere le taglia i capelli.
cms/verbs-webp/125385560.webp
ધોવા
માતા તેના બાળકને ધોઈ નાખે છે.
Dhōvā

mātā tēnā bāḷakanē dhō‘ī nākhē chē.


lavare
La madre lava suo figlio.
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa

citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.


mescolare
Il pittore mescola i colori.
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.


coprire
Le ninfee coprono l’acqua.
cms/verbs-webp/120452848.webp
જાણો
તે લગભગ હૃદયથી ઘણા પુસ્તકો જાણે છે.
Jāṇō

tē lagabhaga hr̥dayathī ghaṇā pustakō jāṇē chē.


conoscere
Lei conosce molti libri quasi a memoria.
cms/verbs-webp/32796938.webp
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
Mōkalō

tē havē patra mōkalavā māṅgē chē.


spedire
Vuole spedire la lettera ora.
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō

amārō putra badhuṁ alaga lē chē!


smontare
Nostro figlio smonta tutto!
cms/verbs-webp/55269029.webp
ચૂકી
તે ખીલી ચૂકી ગયો અને પોતે ઘાયલ થયો.
Cūkī

tē khīlī cūkī gayō anē pōtē ghāyala thayō.


mancare
Ha mancato il chiodo e si è ferito.