Vocabolario

Impara gli aggettivi – Tamil

cms/adjectives-webp/105383928.webp
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
verde
la verdura verde
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
centrale
il mercato centrale
cms/adjectives-webp/91032368.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
diverso
le posture diverse
cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
geloso
la donna gelosa
cms/adjectives-webp/117489730.webp
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
inglese
la lezione di inglese
cms/adjectives-webp/33086706.webp
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
medico
un esame medico
cms/adjectives-webp/74047777.webp
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
fantastico
la vista fantastica
cms/adjectives-webp/28510175.webp
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
futuro
una produzione energetica futura
cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
chiuso
occhi chiusi
cms/adjectives-webp/173982115.webp
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
arancione
albicocche arancioni
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
ogni ora
il cambio della guardia ogni ora
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
pieno
un carrello della spesa pieno