Vocabolario
Impara gli aggettivi – Tamil

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
rosso
un ombrello rosso

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
competente
l‘ingegnere competente

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
famoso
il tempio famoso

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
senza nuvole
un cielo senza nuvole

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
comune
un bouquet da sposa comune

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
strano
l‘immagine strana

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
fantastico
la vista fantastica

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideale
il peso corporeo ideale

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
buffo
barbe buffe

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
attuale
la temperatura attuale

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
segreto
la golosità segreta
