Vocabolario

Impara gli aggettivi – Tamil

cms/adjectives-webp/94354045.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa

vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ


diverso
le matite di colori diversi
cms/adjectives-webp/55376575.webp
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu

putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi


sposato
la coppia appena sposata
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam

nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.


blu
palline di Natale blu
cms/adjectives-webp/111608687.webp
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka

uppāṉa kaṭalai


salato
arachidi salate
cms/adjectives-webp/131228960.webp
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa

aticayamāṉa alaṅkāram


geniale
il costume geniale
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa

niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu


ingiusto
la divisione del lavoro ingiusta
cms/adjectives-webp/138360311.webp
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta

caṭṭavirōta maruntu vaṇikam


illegale
il traffico di droga illegale
cms/adjectives-webp/171958103.webp
மனித
மனித பதில்
Maṉita

maṉita patil


umano
una reazione umana
cms/adjectives-webp/93014626.webp
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa

cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ


sano
la verdura sana
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam

rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu


rosa
un arredamento rosa
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


illeggibile
il testo illeggibile
cms/adjectives-webp/111345620.webp
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta

ularnta uṭai


secco
il bucato secco