Vocabolario
Impara gli aggettivi – Tamil

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
severo
la regola severa

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
pulito
il bucato pulito

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
pieno
un carrello della spesa pieno

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
verde
la verdura verde

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
invernale
il paesaggio invernale

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
lucido
un pavimento lucido

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
eccellente
un vino eccellente

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
isterico
un urlo isterico

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
straniero
solidarietà straniera

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
infruttuoso
la ricerca infruttuosa di un appartamento

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
maschile
un corpo maschile
